MUA NGAY

GIỚI THIỆU

85% thành công của một người quyết định bởi kỹ năng mềm. Trong 85% đó là 30 kỹ năng thiết yếu. Trong 30 kỹ năng đó có 4 kỹ năng hàng đầu. Đứng đầu của hàng đầu là kỹ năng giao tiếp.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CÁCH BẠN ĐANG QUẢN TRỊ - LÃNH ĐẠO

BẢN NĂNG

Giỏi chuyên môn, giỏi nghề nhưng không được học quản lý, lãnh đạo cảm tính,  DN khó ăn sinh nhật lần thứ 3, thứ 5.

HOANG MANG

Bạn không được đào tạo lãnh đạo, không có lộ trình, điều hành rõ ràng để biết mình và công ty đang ở đâu, cần đi đến đâu và đi như thế nào.

PHỤ THUỘC

Bận tối tăm mặt mũi 12-18 tiếng mỗi ngày vì việc gì cũng tìm đến bạn. Bạn rời công ty vài giờ là công việc đình trệ.

CÔ ĐƠN

Nhân viên làm việc không hiệu quả, thụ động hoặc đối phó. Bạn phải chiến đấu một mình, cô đơn trong chính đội nhóm của mình.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

bộ sách này sẽ giúp các sếp

  • Kỹ năng tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến cấp dưới, đồng đội, cộng sự
  • Giữ chân nhân tài và biết cách phát huy năng lực trong nhóm. 
  • Nhân bản quản lý đội nhóm bởi người lãnh đạo xuất sắc tạo ra nhiều nhà lãnh đạo khác nhau
  • Bồi dưỡng khả năng và đánh giá đúng năng lực nhân viên, giao việc giải phóng lao động cho sếp Đúng người - Đúng việc - Tổ chức đi đúng hướng
  • Dùng Lý trí ra quyết định, dùng trái tim lãnh đạo Tài - Tâm - Tầm để cảm hóa nhân viên Tin mình, yêu mình, làm việc cho mình bằng tất cả sự tận tụy

ĐẶT MUA

LÃNH ĐẠO BẰNG NGÔN TỪ

Đôi khi, sự khác biệt giữa một lãnh đạo xuất sắc và một người chỉ đơn thuần làm việc chỉ nằm ở cách họ sử dụng từ ngữ.

Nhiều người vẫn giữ tư duy đơn chiều trong giao tiếp, nghĩa là họ chỉ tập trung vào việc truyền đạt thông điệp của mình mà không lắng nghe hoặc khuyến khích sự phản hồi từ nhân viên hoặc đồng nghiệp.

Dữ liệu từ một nghiên cứu của Gallup chỉ ra rằng 75% nhân viên rời bỏ công việc của họ do mối quan hệ với sếp, chứ không phải do công việc

BÍ MẬT QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Cách tạo ra một đội quân bách chiến bách thắng


...
Đây là cuốn sách sẽ vén mở bức màn về đội ngũ "quản lý" công ty nhỏ và lớn rất khác nhau. Công ty nhỏ chủ yếu quan tâm vấn đề sinh tồn, có thể tiếp tục tồn tại đã là thắng lợi. Thế nhưng công ty lớn thì không như vậy, những quy định cơ bản hoàn chỉnh, nghiệp vụ cũng phát triển chắc chắn, điều này đòi hỏi văn hóa tinh thần tầng cao hơn để chỉ đạo đội ngũ quy mô ngày càng lớn. Nếu không một khi con người không đồng lòng, đội quân lớn không thể vặn thành chiếc dây thừng, hiệu quả còn không bằng phân đội nhỏ có quan điểm về giá trị thống nhất cao. 

Mỗi một công ty lớn đều xuất phát từ một công ty nhỏ và Alibaba cũng không ngoại lệ. Không cần hoài nghi, văn hóa doanh nghiệp của Alibaba hoàn toàn không phải mới bắt đầu đã hoàn chỉnh mà là trong quá trình thực tế không ngừng tổng kết mà thành..!!

Cuối cùng, quản trị nguồn nhân lực trong tương lai chính là sẽ vì sự phát triển của công ty và nhân viên mà ủng hộ trên mọi mặt. Có lẽ chính bởi vì Alibaba là một công ty đề xướng “ đón nhận thay đổi” nên mới có thể giữ được cái tâm của tất cả mọi kiểu nhân tài, mới có thể thúc đẩy công ty phát triển bền vững toàn diện và mong rằng doanh nghiệp của bạn cũng vậy!

  • Điều làm cho cuốn sách Bí mật quản trị nhân lực: Cách tạo ra một đội quân bách chiến bách thắng trở nên đặc biệt là gì?

ĐIỂM MẤU CHỐT TẠO DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

Để khoán hay còn gọi là trao quyền thì nhân viên phải đi làm với tâm thế làm việc bằng cả trái tim, tinh thần tích cực, yêu công ty, yêu công việc. Trái tim nhân viên không đặt tại công ty thì không thể nào khoán được.

Muốn có đội ngũ bền vững người sếp cần chú trọng nâng cao trải nghiệm làm việc của nhân viên. Doanh nghiệp cần có một văn hòa doanh nghiệp gắn kết, cơ chế lương thưởng phù hợp.

Một cuốn sách cho các nhà lãnh đạo có quan điểm trọng nhân tài, lấy yếu tố con người làm hạt nhân cần đọc trong quá trình vận hành - quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách sẽ giúp các sếp tạo ra :
01 - Môi trường làm việc tích cực, linh hoạt, sáng tạo
02 - Nâng cao trải nghiệm nhân viên tại công ty
03 - Cơ chế phúc lợi, ghi nhận, khen thưởng phù hợp
04 - Văn hóa doanh nghiệp cốt lõi, gắn kết, hòa đồng

458.000 VNĐ

501.000 VNĐ

GIÁ 
ƯU ĐÃI

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC + TẶNG 100 ĐẦU SÁCH NÓI NGHE MỌI LÚC MỌI NƠI

GIÁ GỐC: 750.000Đ

ĐẶT SÁCH NGAY

Mua sách chính hãng từ NXB

Thời điểm bạn đưa ra quyết định
là lúc vận mệnh của bạn được hình thành!

Mua sách chính hãng từ nhà phát hành

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Miễn phí vận chuyển, được kiểm tra phát hiện sách lậu không nhận

ƯU ĐÃI TẶNG KÈM: Tặng 100 audio/ebook "SÁCH NÓI"
kinh điển trên app -Đã dừng in

Cung cấp VAT nếu bạn cần.

Quý khách lưu ý:
Thời gian giao hàng 3 - 5 ngày

Địa chỉ: Số 34e - Khu đô thị đấu giá 3ha - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0243 78902666

https://bizbooks.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI